Tìm việc làm Online – Cơ hội việc làm mới

Nếu như ở nhiều quốc gia khác, việc tìm kiếm việc làm thông qua các trang tim viec lam online đã trở nên rất phổ biến và đôi khi là một kênh quan trọng thì hiện nay vẫn còn nhiều bạn trẻ Việt Nam khá thờ ơ với kênh tuyển dụng này và chưa nhận thấy rõ tầm quan trọng của nó trong cuộc sống hiện đại như hiện nay. Thời gian và qua chúng tôi sagojo đã tổ chức một số sự kiện về việc làm cho các bạn sinh viên. Nhiều bạn vẫn cho rằng kiếm việc theo cách truyền thống (nộp hồ sơ viết tay, tìm việc thông qua sự giới thiệu của người thân, các trung tâm giới thiệu việc làm, thông tin đăng tải trên báo đài…) vẫn gần gũi và hiệu quả hơn việc tìm việc làm online. Và một quan điểm sai lầm các bạn tin rằng hầu hết trang web kiếm việc trực tuyến thường chỉ kiếm những vị trí cấp cao, do đó cơ hội dành cho lao động trẻ, non kinh nghiệm rất thấp. Tuyen-dung-viec-lam-Jobs-Online-sagojo Nhưng các bạn không biết rằng chính do hồ sơ sài, không đầy đủ thông tin đã khiến hồ sơ của bạn không thể lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng và đã bỏ qua cơ hội việc làm của chính bản thân mình. Dưới đây là một số sự kiện sagojo chúng tôi tổ chức tìm việc làm ở TPHCM.

Tìm việc làm online tổ chức tại Trường Đại học XH&NV TP.HCM

Qua khảo sát và kết quả của sự kiện Giới thiệu loại hình ứng tuyển trực tuyến của trang tuyển dụng sagojo tại Trường Đại học XH&NV TP.HCM cho thấy nhiều sinh viên năm 3, năm 4 vẫn còn khá mơ hồ về cách thức tạo hồ sơ và tham gia ứng tuyển trực tuyến tim viec lam online hoặc nếu có tài khoản cũng chỉ tạo hồ sơ rất sơ sài với vài dòng ngắn gọn về bản thân.

tim-viec-lam-online-2

Tìm việc làm online – Trường ĐH XH&NV TP.HCM

Bên cạnh đó chúng tôi còn tặng qùa lưu niệm cho các bạn sinh viên tham gia chương tình. Tổ chức hoạt động cho các bạn sinh viên giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình tìm việc và khi phỏng vấn xin việc.

Xu hướng tìm việc làm online cho người tìm việc

Xu hướng tin tuyển dụng trực tuyến tập trung mạnh vào các ngành nghề đòi hỏi ứng viên tìm việc làm online là ngươi năng động, giới thiệu năng lực của bản thân một cách hoàn thiện chỉnh trên CV trực tuyến.

Tìm việc làm online - Cơ hội việc làm mới

Vì thế chỉ cần chút kỹ năng sử dụng máy tính và CV hoàn chỉnh thì lao động trẻ hiện có thể dễ dàng tim viec lam online phù hợp thông qua các trang web uy tín liên quan đến tuyển dụng hay mạng xã hội (Facebook, Google+,Twitter…), diễn đàn chuyên môn. Sẽ rất tiếc nếu các lao động trẻ không sớm tận dụng điều này”. Tất cả hoàn toàn miễn phí cho người tìm việc. Việc cuối cùng chỉ là chờ các nhà tuyển dụng liên hệ với bạn nếu bạn phù hợp với công việc ấy. Với phương thức này, người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn, và tìm việc làm online đã và đang trở thành phương thức phổ biến ngày nay.

Tìm việc làm online với nhà tuyển dụng

Với dịch vụ tìm việc làm online các nhà tuyển dụng sẽ không còn loay hoay mất thời gian để đăng bài tuyển dụng hay là mất chi phí quá nhiều vào công cụ đăng tuyển truyền thống nữa. Với hàng ngàn ứng viên trên trang tìm việc, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng tìm ra các ứng viên tiềm năng và quá trình tuyển dụng sẽ được súc tiến nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Lời khuyên cho các bạn trẻ tìm việc làm online

Một số lưu ý những bạn trẻ đang có dự định tim viec lam online thì hiện nay có cách tìm việc làm online phổ biến là: tự tạo hồ sơ quảng bá bản thân trên các trang tuyển dụng trực tuyến để các doanh nghiệp hoặc headhunter tìm đến hoặc chủ động tìm và gửi hồ sơ cho nhà tuyển dụng trong và ngoài nước thông qua các trang web tuyển dụng đáng tin cậy. Hơn thế chúng tôi sagojo trang tìm việc làm online mang phong cách Nhật Bản, với nhiệm vụ cung cấp công việc, việc làm cho người lao động từ phổ thông đến lao động trí thức, bên cạnh đó chúng tôi sagojo tim viec lam online còn giúp bạn định hướng tương lai rõ ràng và tìm được công việc phù hợp để các bạn có thể thể hiện tài năng nơi bạn sẽ phục vụ cho công ty mình. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, thân thiện, sagojo luôn luôn hỗ trợ các bạn tim viec lam online một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi sẽ trở thành công ty cung cấp nguồn nhân lực số một tại Việt Nam.

  • Tuyen-dung-viec-lam-Jobs-Online-sagojo
  • tim-viec-online
  • Pretty Caucasian business woman at office desk with colleagues in the back
  • Tìm việc làm online
  • tim-viec-lam-online-2
  • Tìm việc làm online với người tìm việc

(Tiếng Việt) Bài cùng chuyên mục: