Viết CV cho ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc

cv_Early-Sunrise

       Những người có nhiều kinh nghiệm trong một lĩnh vực là những ứng viên mà nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm và yêu thích. Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu của nhà tuyển dụng chính là giá trị mà ứng viên có thể mang lại cho công ty họ như thế nào từ các kỹ năng cũng như kinh nghiệm trước đó. Vì vậy, bạn cần tổng hợp lại tất cả các thành tích đã đạt được trong quá khứ và hiện tại. Thành tích cụ thể bạn cần liệt kê như doanh số bán hàng, hiệu quả và thành công trong công việc, cũng có thể tính bằng những gặt hái về tư duy, quan điểm sống, giúp đỡ đồng nghiệp và bạn bè… Hãy chọn lọc những thông tin thích hợp với vị trí bạn đang ứng tuyển sau đó sắp xếp hợp lý để nhà tuyển dụng dễ dàng nắm bắt những thông tin mà bạn muốn truyền tải.

Cách tốt nhất để giới thiệu các kỹ năng của mình với nhà tuyển dụng đó là dựa vào yêu cầu vị trí công việc, lĩnh vực tuyển dụng để trình bày các các kinh nghiệm cá nhân đáp ứng tốt các tiêu chí từ nhà tuyển dụng. Những kinh nghiệm liên quan cần thiết được đưa lên vị trí đầu trang để nhà truyển dụng có thể đánh giá theo hình tháp ngược. Điều này hữu ích cho nhà tuyển dụng tập trung vào những lợi thế vể kinh nghiệm, kỹ năng và khả năng của bạn, từ đó họ nhanh chóng đánh giá mức độ phù hợp giữa phẩm chất của bạn và vị trí cần ứng tuyển.

Dưới đây, Sagojo xin giới thiệu đến các bạn một CV mẫu của một ứng viên có kinh nghiệm dày dặn thuộc ngành Du lịch. Với lợi thế về các thành tích đã đóng góp cho nhiều công ty mà ứng viên đã công tác, đây chính là lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực lữ hành.

cv_Early-Sunrise

 

  • Viet-cv-cho-ung-vien-da-co-kinh-nghiem-lam-viec-2
sagojo.com

Xem thêm hướng dẫn: