Lời khuyên “đắt giá” cho người tìm việc

Xin chào ngày mới!!! “Plum jobs – rewarding lives” || Bạn đang tìm việc làm? ||

Tìm việc là một cuộc hành trình dài, bạn cần bước qua và trải nghiệm những tất cả những “mặt phẳng” cũng như những “gồ ghề” trên suốt dọc đường. Mấy ai thành công mà không trải qua nhiều thất bại, để mà lấy đó làm đòn bẩy tiến thẳng đến vinh quang.

Cùng sagojo nhìn lại các lời khuyên của những người đi trước để giúp bạn nhìn thấu hiểu mình nên làm gì trên hành trang của mình nhé:

1. Sử dụng triệt để mạng của bạn là một lợi thế. Đừng ngừng ngại hỏi mọi người vì có thể họ sẽ giúp bạn tìm ra công việc phù hợp cũng như những người bạn nên nói chuyện tới.

nguoi tim viec

2. Đặt trọn sự tự tin vào khả năng của chính bản thân mình. Có thể, bạn sẽ tìm thấy một công việc mà bạn nghĩ sẽ “căng thẳng” và “lo sợ” vì chưa từng làm trước đó bao giờ, nhưng nếu bạn cảm thấy có thể làm và thiết lập nó, thì cứ bước lên.

3. Hãy chắc chắn sự kiên định và nhất quán, đặc biệt là sống vui. Nếu như bạn không thấy vui khi làm việc gì đó thì có thể chỗ ấy không dành cho bạn. inspiration,love,quotes,design,dolove,quote-a50e6a12532801419250a3e0b95bdb35_h 4. Nếu bạn cảm thấy có thể sẵn sàng bỏ cả “mồ hôi, nước mắt” thậm chí là hy sinh để làm công việc ấy thì bạn đã tìm đúng nơi cho mình mỗi ngày rồi đó.

5. Tìm kiếm công việc làm một cuộc hành trình khó khăn có thể khiến bạn cảm thấy bất lực. Cách tốt nhất là phải biết tổ chức, sẽ giúp bạn cảm thấy kiểm soát, đồng thời nhận ra các “kí hiệu” cho vị trí ứng tuyển cũng như tập trung hơn cho việc tìm kiếm của mình.

6. Khi tôi bắt đầu việc làm tình nguyện, tôi đã chứng kiến thấy được những việc làm trên đôi tay của những con người lao động xã hội là thế nào. Xem cách họ làm với xã hội, và từ đó tôi nhận ra họ sử dụng bắng cấp chính họ thế nào và họ nên làm gì với chúng. Emi kép 2 Nguồn: dịch bởi SH (sưu tầm)

  • grow-your-social-network
  • Emi kép 2
  • do-what-you-love-cg
  • inspiration,love,quotes,design,dolove,quote-a50e6a12532801419250a3e0b95bdb35_h

Bài cùng chuyên mục: