Tổng kết cuối năm (^_^)

Xin chào! sagojo – Công ty tuyển dụng đến từ Nhật Bản. Plum jobs, rewarding lives www.sagojo.com

Hôm nay đã là ngày thứ sáu cuối cùng của năm rồi. Có nhiều bạn sau nhiều ngày theo đuổi cũng đã tìm cho mình được cho mình một công việc phù hợp, có những người lại vẫn chưa thành công trên con đường ấy. Nhưng dù sao cũng còn 4 ngày nữa là kết thúc năm 2013 rồi, hôm nay là cuối tuần nữa, nên chúng ta dành chút thời gia ngồi xuống và suy nghĩ lại những gì mình đã đạt được và chưa làm được trong năm qua nhé!

Điều đã hoàn thành thì nêu ra để xem mình đã đạt bao nhiêu phần trăm những mục tiêu đặt ra và tiếp tục phát  huy trong năm mới. Còn những việc chưa làm được càng phải ghi thật cụ thể ra và phân tích nguyên nhân của nó để biết cách phục phải không nè (=^.^=) ?! Quan trọng là từ bảng tổng kết đó mình có thể tự đề ra mục tiêu cá nhân trong năm mới cho riêng mình. Quyết định thay đổi cách làm để tiếp tục theo đuổi ước mơ, mục tiêu hay là điều chỉnh hướng đi mới phù hợp hơn.

“Quá khứ cho ta những bài học để áp dụng trong tương lai, Điều quan trọng là bạn biết nhìn nhận và không bao giờ từ bỏ đam mê”

tong-ket-cuoi-nam

  • tong-ket-cuoi-nam

Bài cùng chuyên mục: