sagojoTV vol.8 – Thói quen giữ gìn vệ sinh công ty

Xin chào! Tôi hiện làm việc tại sagojo – Công ty tuyển dụng đến từ Nhật Bản. Plum jobs, rewarding lives – www.sagojo.com

Chắc hẳn nhiều bạn đã được nghe đến hệ thống quản lý chất lượng của một doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp đó. Và được đánh giá một cách rất khắt khe bằng nhiều tiêu chuẩn thông qua nhiều khía cạnh của một tổ chức.

Để đạt được các tiêu chuẩn thì không phải một sớm một chiều hay đợi đến khi tiến hành đánh giá rồi mới cuống cuồng thực hiện đâu các bạn nhỉ?! Mà nó phải trở thành thói quen, ý thức và nét văn hóa của doanh nghiệp ấy thì các danh hiệu ISO này kia mới thật sự có giá trị. Và trong rất nhiều các quy tắc phải thực hiện thì không thể không nhắc đến nguyên tắc 5S của người Nhật được biết đến như nền tảng cơ bản để thực hiện các hệ thống quản lý chất lượng.

Công ty sagojo cũng không ngoại lệ khi thực hiện thói quen hàng ngày là vệ sinh văn phòng, dọn dẹp, sắp xếp ngăn nắp bàn làm việc của mỗi cá nhân. Nào các bạn cùng theo dõi nhé!

Bài cùng chuyên mục: