Những người bạn ảo đến từ Nhật Bản (P2)

sagojo Cung cấp và đấu giá việc làm cho freelancer, người tìm việc và nhà tuyển dụng.

(¯`·.º-:¦:-† Xin chào – Hello – こんにちわ  †-:¦:-º.·´¯)


Tiếp tục đề tài hôm trước nha các bạn ^^

SHIN  - CẬU BÉ BÚT CHÌ

Bạn này thì quá nổi tiếng rồi hen? (>‿♥)

Ngày xưa cứ ngóng chờ em ấy, mà mỗi lần coi là bị ba má la vì cứ cười khùng khục như con điên í < (^^,) >

Có lẽ mấy tập đầu thì thấy nó chỉ chủ yếu thiên về hài và giải trí , còn nếu bạn đọc từ tập 10 trở đi thì bạn sẽ thấy có nhiều tập cũng hài hước nhưng cũng rất có ý nghĩa .

shin-cau-be-but-chi
Ngoài ra, có nhiều người hay so bản dịch bây giờ với bản cách đây 5 ,7 năm trước và nói nó không hay. Rồi có 1 thời gian bảo là nên cấm sản xuất truyện này vì làm ảnh hưởng xấu đến con nít nhỏ. Tuy vậy, mình nghĩ nó là do cảm nhận và ý thích của mỗi người nên nếu có điều kiện bạn cũng nên đọc thử xem sao nhé .

Phải chăng bé Shin có thật? ^^

Phải chăng bé Shin có thật? ^^

NHÓC MARUKO

Chibi Maruko-chan là biệt danh của cô bé Sakura Momoko 9 tuổi. Học kì mới đến, lớp chia lại chỗ ngồi và cô bé phải ngồi cùng dãy với 2 cậu bé nghịch ngợm Oono và Sugiyama. Có vẻ là sẽ gặp nhiều rắc rối đây. Và Đại hội thể thao đến, mọi người đều bận rộn luyện tập. Cả Maruko cũng không phải ngoại lệ, dù rằng lười quá nên đôi khi đến muộn bị Oono và Sugiyama khiển trách. Dần dần, Maruko nhận ra tình bạn giữa Oono và Sugiyama vô cùng sâu sắc và mạnh mẽ.

090729CINEella4

Bộ phim Chibi Maruko Chan (được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên) phát sóng lần đầu tiên năm 2006 tại Nhật đã chiếm được cảm tình của đông đảo người xem bởi nhiều yếu tố, trong đó diễn xuất đáng yêu và tự nhiên của cô diễn viên nhí thủ vai chính – Maruko chính là một trong những điểm nhấn quan trong góp phần làm nên thành công cho bộ phim.

Ei Morisako - 7 tuổi vào vai cô bé lớp 3 Maruko tinh nghịch, giàu tình cảm

Ei Morisako – 7 tuổi vào vai cô bé lớp 3 Maruko tinh nghịch, giàu tình cảm

  • shin-cau-be-but-chi
  • images (7)
  • 090729CINEella4
  • 135175728_c6fb93b4f9_o

Bài cùng chuyên mục: