Không khí SEA Games bắt đầu lan tỏa

Xin chào! sagojo – Công ty tuyển dụng đến từ Nhật Bản. Plum jobs, rewarding lives || www.sagojo.com

Chào mọi người! Một tuần mới lại bắt đầu! Sau 2 ngày cuối tuần nghỉ thỏa thích, sáng nay không muốn chui ra khỏi cái mền thân yêu để đi làm chút nào. Phần vì lười (^_^), phần vì trời lạnh nữa. Cố lắm mới tự lôi cái thân lười này dậy được. Sang tháng 12 chắc tiết trời các tỉnh miền ngoài chắc lạnh lắm phải không, chứ trời Sài Gòn nóng quanh năm cũng có chút tê tái vào buổi sáng và buổi tối. Nhưng có lẽ thời tiết cả nước cũng bớt lạnh hơn tý xíu vì không khí SEA Games đang rạo rực khắp nơi nhỉ?!

khong-khi-sea-games-bat-dau-lan-toa-1

Mặc dù tôi cũng không mê thể thao cho lắm, nhưng hôm nay vào công ty nghe mấy anh đồng nghiệp bàn tán về chủ đề này cũng thấy háo hức lây (^_*). Mọi người cùng hưởng ứng tinh thần thể thao để đầu óc khuây khỏa, có động lực bắt đầu một tuần mới “chiến đấu” thật hăng say nhé! Có một chút không liên quan, nhưng mà linh vật của SEA Games 27 dễ thương quá (*o*)  nên mình điểm chút thông tin về 2 chú cú này nhé.  Linh vật của SEA Games 27 là 2 chú cú Shwe Yoe và Ma Moe (cái)  mặc quốc phục Myanmar được cách điệu với gương mặt thân thiện, rất dễ thương.

khong-khi-sea-games-bat-dau-lan-toa-2

  Khác với quan niệm của người Việt Nam, tại Myanmar cú được coi là con vật mang đến sự tốt lành và là biểu tượng may mắn của các gia đình.  Vì thế linh vật của SEA Games lần này chính là biểu tượng của sự khôn ngoan, điềm tĩnh, may mắn, trung thành và thân thiện.

khong-khi-sea-games-bat-dau-lan-toa-3

  • Co-vu-doi-tuyen-Viet-Nam-tai-Sea-Game-27-2013-11-12-09-20-17
  • safe_image
  • khong-khi-sea-games-bat-dau-lan-toa-3

Bài cùng chuyên mục: