Freestyle: Bài học đáng quý

Xin chào ngày mới!

“Plum jobs – rewarding lives” || www.sagojo.com 

Cuộc sống là bản màu với muôn vạn sắc khác nhau. Đôi lúc chúng ta lại vui cho một chuyện thành công gặt hái được, đôi lúc lại buồn cho một thứ ra đi… đủ nguyên nhân khiến cảm xúc ta thay đổi, có thể theo chiều hướng tốt, hoặc xấu.

Quan trọng là lòng ta vẫn tin…vẫn tin để rồi vượt qua cuộc sống khắc nghiệt này.

Vài đoạn ngắn về bài học cuộc sống mà bạn không nên bỏ lỡ:

quyluatcuocsong

” Cuộc đời rất ngắn ngủi. Đây là cuộc sống của bạn và bạn phải đấu tranh vì nó. Hãy đấu tranh vì những điều đúng đắn. Đấu tranh vì điều mà bạn tin tưởng. Đấu tranh vì những thứ quan trọng với bạn. Đấu tranh vì những người bạn yêu thương và đừng bao giờ quên nói với họ rằng họ có ý nghĩa nhiều như thế nào với bạn. Ngay bây giờ hãy hiểu rằng bạn may mắn khi vẫn còn cơ hội. Vì thế, hãy dừng lại một chút và suy nghĩ. Bất cứ điều gì bạn cần phải làm thì hãy làm ngay trong ngày hôm nay. ”

” Thất bại là bài học mà bạn nhận được. Những điều tốt đẹp sẽ đến với những ai biết hi vọng ngay cả khi họ đã làm người khác thất vọng, với những ai vẫn có niềm tin ngay cả khi họ đã nếm mùi thất bại, với những ai vẫn biết yêu thương ngay cả khi bị tổn thương. Vì thế, đừng bao giờ nuối tiếc về những điều đã xảy ra trong cuộc đời bạn. Chúng ta không thể thay đổi, không thể làm lại hay quên nó. Hãy biến chúng thành những bài học và sống tiếp bằng lòng biết ơn.”

“Phía sau một cuộc đời tươi đẹp là không ít những đau khổ. Bạn là con người nên không thể hoàn hảo. Dù bị tổn thương nhưng bạn vẫn sống sót. Hãy nghĩ về một đặc ân quý giá là bạn vẫn được sống, được thở, được suy nghĩ, được tận hưởng và được theo đuổi những gì bạn yêu thích. Đôi khi có những nỗi buồn trên đường đời nhưng vẫn còn rất nhiều niềm vui. Chúng ta vẫn phải tiếp tục tiến về phía trước ngay cả khi chúng ta đang tổn thương, vì chúng ta không bao giờ biết điều gì đang đợi chờ mình.”

475160_305304886206676_465542235_o (Nguồn sưu tầm)

  • quyluatcuocsong
  • 475160_305304886206676_465542235_o

Bài cùng chuyên mục: