Một tách cà phê sáng

Xin chào mọi người, Tôi hiện là nhân viên của sagojo – Công ty tuyển dụng đến từ Nhật Bản.

Plum jobs, rewarding lives – www.sagojo.com

Thói quen buổi sáng của bạn như thế nào? Một buổi sáng đầy đủ chất với món ăn thịnh soạn cùng một ly sữa tươi hay qua loa vài thứ cho một buổi sáng vội vã?

Tôi thì ngay từ nhỏ đã tập thói quen không bao giờ bỏ buổi sáng và đặc biệt hơn, đôi khi là dị thường với một số người, buổi sáng của tôi không thể thiếu một ly cà phê đá thơm lừng được.

Một tách cà phê sáng cho tinh thần sảng khoái hơn

Một tách cà phê sáng cho tinh thần sảng khoái hơn

Là con gái mà nghiện cà phê thì hơi bị lạ nhỉ, đôi khi cũng gặp những tình huống dở khóc dở cười vì nó. Những lần đi cà phê với thằng bạn thân, tôi kêu đen đá còn hắn kêu một sữa tươi. Lúc phục vụ bưng ra và đưa tôi ly sữa và hắn thì ngược lại, hai đứa liền đổi cho nhau dưới cái nhìn ngạc nhiên của anh chàng phục vụ và nhiều bàn gần đó. Mãi khi thành khách quen rồi quán mới hiểu ý tụi này (^_^).

Trình độ của tôi chỉ uống cà phê đá thôi chứ không thể làm bạn với những tách cà phê nghi ngút khói. Nhưng tôi vẫn thích tự pha cà phê phin ở nhà uống hơn, vị đậm đà, quyến rũ và thích uống bao nhiêu thì uống :). Người ta bảo, uống cà phê nhiều sẽ không tốt, nhưng cũng có sách bảo mỗi ngày một tách cà phê sẽ giúp bạn chống được bệnh ung thư. Dù tốt hay không tốt, thì đối với tôi, nhâm nhi một ly cà phê sáng sẽ giúp tinh thần sảng khoái hơn cho một ngày mới bắt đầu.

Chúc một ngày cuối tuần vui vẻ! Sáng chủ nhật có ai có hứng thú với cà phê sáng nhà thờ Đức Bà, vừa nhấm nháp cà phê vừa ngắm bồ câu không ?

  • mot-tach-ca-phe-sang

Bài cùng chuyên mục: