Kỷ niệm 40 năm hợp tác Việt – Nhật

sagojo cung cấp và đấu giá việc làm cho freelancer, người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Xin chào, xin chào, xin chào các bạn*(^O^)*

Không biết có phải do thời tiết dạo này mát mẻ hay do tuổi càng già mà sao dạo này thấy thời gian trôi qua nhanh quá trời(*^*) Loay hoay lại đến cuối tuần nữa rồi đó các bạn uiiiiii, mọi người lên kế hoạch ăn chơi chưa?\(^^)/ Chắc mấy bạn cũng biết năm nay là Năm hữu nghị Việt – Nhật, quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam được chính thức thiết lập ngày 21 tháng 9 năm 1973 và năm 2013 là vừa tròn 40 năm. Do đó có rất nhiều hoạt động được tổ chức để chào mừng sự kiện này.

3

Suốt từ cuối tháng 9 đến nay, các hoạt động liên tiếp được diễn ra, như Ngày hội Việt Nam tại Nhật Bản 2013 (VietNam festival 2013) tại công viên Yoyogi-Tokyo ngày 14/9, chiếu phim Người cộng sự – The Partner(vừa đoạt giải Bông Sen Vàng ở Liên hoan Phim Việt Nam thứ 18)ngày 29/9, Ngày hội Việt Nam-Nhật Bản 2013 (Japan-Vietnam Cultural Exchange Festival “JAPAN DAY 2013”) tại NVH thanh niên Tp.HCM ngày 6/10, và sau nhiều năm vắng bóng, các bộ phim truyền hình Nhật Bản lại một lần nữa được công chiếu rộng rãi trên sóng truyền hình quốc gia Việt Nam VTV. Đây là dịp tốt nhất để các bạn yêu thích đất nước mặt trời mọc có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục tập quán cũng như con người Nhật Bản

Vietnam festival 2013 in Tokyo

Vietnam festival 2013 in Tokyo

Bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, trong vòng 6 tháng, các bộ phim hay, nổi tiếng của Nhật Bản như “Hana yori dango – Con nhà giàu”; “JIN”, “Bloody Monday – Thứ hai đẫm máu”, “Beginners”,…. sẽ được chiếu trên VTV3 các tối từ thứ 2 tới thứ 6 lúc 10h30 ~ 11h30, thuyết minh tiếng Việt(ghét cái vụ thuyết minh này cực kỳ, vì toàn đọc sai tên nhân vật, diễn viên, dịch câu ngớ ngẩn và cách thuyết minh cũng không truyền cảm. Nhiều khi coi phim mà tụt hết cả cảm xúc(-”-). Cũng may mấy bộ phim này hầu hết mình đã xem rồi nên giờ chỉ xem ủng hộ và tìm lỗi để mua vui cho bản thân thôi ≧◠◡◠≦✌ )

Hana Yori Dango

Hana Yori Dango

Bloody monday

Bloody monday

JIN

JIN

Beginners

Beginners

Anyway, Chúng mình cùng đón xem nhé!(>‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<)

  • IMG_8129
  • 3
  • hana-yori-dango-final1
  • bloody-monday-comparison
  • jin
  • cap001

Bài cùng chuyên mục: