Công ty nước ngoài – Lựa chọn của tôi!

Xin chào ngày mới!

“Plum jobs, rewarding lives” | www.sagojo.com

Hôm nay trời vắng đi những cơn mưa cùng với dãy mây đen lượn vòng, thay vào đó là khí trời gió mát, nắng hạ đã rọi xuống mặt đường Sài Gòn. Chắc hẳn rằng, các chị em phụ nữ chúng ta đã được nhiều món quà ý nghĩa hay những câu chúc ấm lòng từ người thân trong ngày Phụ Nữ 20/10 rồi nhỉ?

dinh huong nghe nghiep Để mở đầu cho bài viết đầu tuần, Hằng sẽ nói cho các bạn biết một số quan điểm cá nhân cũng như lý do tại sao mình lại chọn công ty nước ngoài là điểm đến trong sự nghiệp.

Nổi bật sẽ là:

Hằng có thể nâng cao ngoại ngữ:

Hiển nhiên ngoại ngữ là điều tất yếu để có được vị trí làm việc tại công ty nước ngoài. Tùy theo công ty mà bạn chọn, nhưng tiếng Anh là thông dụng nhất. Vì thế không những được thể hiện, tập luyện hằng ngày mà còn được nâng cao vốn ngoại ngữ mình có.

giao-tiep

Được huấn luyện (training), nâng cao kỷ năng tay nghề:

Đối với công ty nước ngoài, training vô cùng quan trọng cho nhân viên mới. Vì đó là phần quyết định cho kết quả làm việc sau này.

Nhiều cơ hội thăng tiến:

Dù các công ty nước ngoài có phần cạnh tranh khốc liệt hơn, nhưng họ vẫn giữ được sự công bằng và xét nhân viên trên năng lực thật sự mỗi người. Từ đó, sẽ tạo nhiều cơ hội cho nhân viên thể hiện hết khả năng bản thân.

luong-hap-dan

Chế độ lương hấp dẫn:

Thường chế độ lương bổng cũng như chế độ đãi ngộ tại công ty nước ngòai có phần tốt hơn so với công ty trong nước. Nhưng tùy theo định hướng mỗi người cũng như quan điểm cá nhân, Hằng nghĩ là mỗi loại hình công ty đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Quan trọng là bạn biết mình thật sự mong muốn điều gì và cần thực hiện những gì cho tương lai sắp tới. Đó mới là điều quan trọng, mang tới cho bạn sự thành công hay thất bại sau này! Còn bạn, bạn sẽ chọn con đường nào?

Bài cùng chuyên mục: