♥7 được khi du học Nhật ♥

Xin chào (✿◠‿◠) ,

Cung cấp và đấu giá việc làm cho freelancer, người tìm việc và nhà tuyển dụng.

http://sagojo.com/

Được 1: Do được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau đến từ các tỉnh thành khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam, mình nói riêng và học sinh Việt Nam nói chung hầu như đều có những trải nghiệm sâu sắc về ngôn ngữ, đặc biệt trong môn tiếng Việt :-” (level cao có thể nói thông thạo từ và giọng cả ba miền) ٩(^‿^)۶

Được 2: Tinh thần yêu nước lúc nào cũng ngùn ngụt cháy trong tim, do lúc nào cũng phải kể lể, đính chính những câu chuyện ngày xưa, ngày nay, thậm chí ngày mai của Việt Nam với các bạn năm châu. (>‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<)

Được 3: Thấu hiểu được sự đói khổ xưa kia của ông bà cha mẹ qua những lần tiền thì hết, mà lương từ bố mẹ, từ nơi làm thêm vẫn chưa chảy vào tài khoản và xung quanh nhà đứa nào cũng hết nhẵn mì tôm… Thế mới hiểu những anh hùng cách mạng xưa kia tuyệt thực mà chết thật kiên cường biết bao (╥﹏╥)

anh-che-comment-facebook_0252-284x300

Được 4: Thấm nhuần tư tưởng nghĩa hiệp, “có phúc cùng hưởng, có họa… tự chịu”!

Được 5: Có một tinh thần thể dục thể thao cao ngất ngưởng, đặc biệt là trong môn đi bộ nhanh và chạy bộ bằng giày cao gót, kết quả sau những chuỗi ngày đi làm, đi chơi, lạc đường và đi học muộn đuổi tàu (─‿‿─)

Được 6: Trở thành dân IT chính hiệu, rành rẽ tinh thông internet, nắm bắt thông tin nhanh nhạy. Do có nhiều thời gian rỗi hơi ngồi lướt Facebook và các diễn đàn từ ngày sang đêm. (ಠ_ರೃ)

Được 7: Tác phong sống đúng phong cách công nghiệp. Mở miệng ra phải đúng từng giây từng phút. Tắm rửa, đi toilet cũng phải quy định bao nhiêu phút. Hôm nào hứng chí nằm luôn trong toilet thì được cả bọn bonus thêm cái bụng đói vì chả còn miếng cơm nào để ăn.

Thật ra còn nhiều hơn 7 cái được này lắm, nhưng vì mình thích số 7 nên chỉ viết ra 7 cái thôi (✿◠‿◠)

 

  • anh-che-comment-facebook_0252-284x300

Bài cùng chuyên mục: